เปิดอาคารผู้ป่วยนอก

ศาสตราจารย์พิเศษจอมจิน จันทรสกุล นายกสภามหาวิทยาลัยได้ เป็นประธานในพิธี เปิดอาคารผู้ป่วยนอกวิทยาลัยแพทย์ศาสตร์และการสาธารณสุข โดยมี  รองศาสตราจารย์นงนิตย์ ธีระวัฒนสุข อธิการบดี และรองศาสตราจารย์ น.พ.ป่วน สุทธิพินิจนันท์ คณบดีวิทยาลัยแพทยศาสตร์ และการสาธารณสุข และคณะผู้บริหารเข้าร่วมงาน    ในวันที่ 10 กรกฎาคม 2556 โดยอาคารดังกล่าวเป็นอาคารเพื่อใช้ในการให้บริการทางการรักษาพยาบาลตรวจสุขภาพ  บริการทางการตรวจ        ทางห้องปฏิบัติการสำหรับบุคลากร นักศึกษา และบุคคลทั่วไป

แหล่งอ้างอิง : รายงานประจำปี 2556 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี, หน้า (ช)